Camera Hành Trình Hero Gopro 3+ Giá cực sốc

Chụp và chia sẻ những kinh nghiệm có ý nghĩa nhất của cuộc sống của bạn với HERO3 + Black Edition. Nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm bán chạy nhất của nó, nó cung cấp cải thiện chất lượng hình ảnh và các tính năng mới mạnh mẽ hướng cho tính linh hoạt và tiện lợ

Ngày đăng: 15-09-2014

3,315 lượt xem

Camera Hành trình Khuyến mãi giá cực sốc chỉ có ở loaminigiare.com

Hàng về số lượng nên anh em alo sớm để có giá tốt nhất

Hero gopro 3+ silver: giá 
6tr200 fix ( nguyên box chưa khui)


Hero gopro 3+ black: giá 
7tr900 fix ( nguyên box chưa khui)

Liên hệ: 0909071386 Mr khoa 
Địa chỉ: số 2, tân vĩnh, p.4, q.4, hcm


Nhỏ hơn, nhẹ hơn, hùng mạnh vẫn còn.


Chụp và chia sẻ những kinh nghiệm có ý nghĩa nhất của cuộc sống của bạn với HERO3 + Black Edition. Nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm bán chạy nhất của nó, nó cung cấp cải thiện chất lượng hình ảnh và các tính năng mới mạnh mẽ hướng cho tính linh hoạt và tiện lợi. SuperView ™ là một chế độ video mới cho phép chụp góc độ nhập vai góc rộng nhất thế giới, trong khi chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng yếu thông minh tỷ lệ khung hình cho hiệu suất ánh sáng thấp tuyệt đẹp. Kết hợp với tuổi thọ pin lâu hơn 30%, 4x nhanh hơn Wi-Fi, một ống kính sắc nét hơn và khả năng tương thích với tất cả gắn kết GoPro và phụ kiện, các HERO3 + Black Edition là GoPro tiên tiến nhất chưa.


Nhỏ nhất, nhẹ nhất GoPro được nêu ra.

Các HERO3 + Black Edition là nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn so với mô hình trước đó và tương thích với tất cả gắn kết GoPro và phụ kiện, làm cho nó mountable nhất, mặc và linh hoạt GoPro bao giờ hết.


Chất lượng video chuyên nghiệp.

Chất lượng video tuyệt đẹp đã GoPro công ty máy ảnh bán chạy nhất trên thế giới, và HERO3 + Black Edition tiếp tục truyền thống này. Độ phân giải cao, tốc độ cao 1440p48-frame, 1080p60, 960p100 và 720p120 video mode dẫn trong đoạn phim chất lượng chuyên môn và cho phép phát lại chuyển động chất lỏng mịn chậm. 4Kp15 và 2.7Kp30 cho phép độ phân giải cao siêu, chụp chất lượng rạp chiếu phim.


Mạnh mẽ chụp ảnh.

Các HERO3 + Black Edition chụp ảnh tĩnh 12MP tuyệt đẹp lên đến 30 khung hình mỗi giây hoàn hảo cho các trình tự chuyển động nhanh. Thời gian trôi đi chế độ cho phép chụp ảnh tự động 0.5, 1, 2, 5, 10, 30 hoặc 60 khoảng thời gian thứ hai. Hình ảnh liên tục chụp ảnh tĩnh độ phân giải đầy đủ ở ổn định 3, 5 hoặc 10 khung hình mỗi giây khi giữ nút màn trập.


Giới thiệu SuperView.

GoPro tự hào giới thiệu SuperView, một chế độ video để chụp góc độ nhập vai góc rộng nhất thế giới. Nó cho phép bạn nắm bắt thêm về bản thân và môi trường xung quanh của bạn trong bức ảnh-dẫn đến quyến rũ, cảnh quay cực kỳ hấp dẫn.


Chế độ mới tự động ánh sáng yếu.

Bạn muốn máy ảnh của bạn để tự động điều chỉnh cho các tình huống ánh sáng yếu? Chế độ tự động thông minh ánh sáng yếu thay đổi tốc độ khung hình dựa trên điều kiện ánh sáng để nâng cao hiệu suất ánh sáng thấp.


Hình ảnh sắc nét, biến dạng ít hơn.

Thưởng thức đoạn phim sắc nét hơn, rõ ràng hơn với sự biến dạng giảm. Các HERO3 + Black Edition tự hào có một sự gia tăng 33% trong hình ảnh sắc nét nhờ ống kính sắc nét hơn và giảm 2x trong đồ tạo tác hình ảnh.


Nâng cao chất lượng âm thanh.

Chất lượng âm thanh cũng quan trọng như chất lượng hình ảnh. Các HERO3 + Black Edition các tính năng nâng cấp hiệu suất âm thanh, chụp ngay cả những tinh tế nhất của âm thanh, cho dù bạn đang ghi âm giọng nói, âm nhạc hay tiếng gầm rú của động cơ của bạn trên một ổ đĩa tinh thần. Công nghệ giảm tiếng ồn gió tiên tiến giúp âm thanh rõ ràng hơn trong các hoạt động tốc độ cao.


30% tuổi thọ pin lâu hơn.

Với một sự gia tăng 30% tuổi thọ pin, bạn có thể đi lâu hơn và nắm bắt hơn với HERO3 + Black Edition.


Kiểm soát. Xem. Chia sẻ.

GoPro ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm soát máy ảnh của bạn, và cho phép bạn làm nhiều hơn với nội dung GoPro của bạn hơn bao giờ hết. Kiểm soát từ xa đầy đủ của tất cả các chức năng máy ảnh. Xem những gì nhìn thấy máy ảnh của bạn có xem trước trực tiếp để dễ dàng bắn khung. Xem ảnh và phát lại video, sau đó chia sẻ yêu thích của bạn qua email, văn bản, Instagram ™, Facebook và nhiều hơn nữa. 1 Kiểm tra các ứng dụng GoPro


4x nhanh hơn Wi-Fi.

Wi-Fi nhanh hơn cung cấp 4x faster2 xem trước video và nhanh hơn hình ảnh và video chia sẻ với App GoPro hơn bao giờ hết. Cũng tận dụng khả năng kết nối với Wi-Fi từ xa bao gồm, cho phép điều khiển lên đến 50 máy ảnh từ khoảng cách lên đến 600 ”/ 180m.


Cập nhật máy ảnh không dây.

Thuận cập nhật máy ảnh của bạn trên đường đi bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng 3 và GoPro App. Bạn sẽ nhận được các tính năng mới nhất và hiệu suất tốt nhất từ GoPro của bạn bằng cách giữ cho nó được cập nhật với phần mềm mới nhất.


Luôn chọn mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn được áp dụng khi bạn sử dụng với một chiếc mũ bảo hiểm gắn GoPro. Chú thích: 1 Khả năng tương thích khác nhau tùy theo thiết bị. Phát lại và chia sẻ video tương thích với video bị bắt trong chọn chế độ chỉ. 2 Kết quả thực tế có thể thay đổi. 3 sẵn cho iPhone® / iPad® / iPod touch và các thiết bị Android ™ chỉ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload